Sự Kiện Nhận Giftcode Fun99.club icon Sự Kiện Nhận Giftcode Fun99.club
1.3K lượt tải
Miễn phí

Sự kiện nhận giftcode fun99 club trị giá 100k mới nhất 2019


Fun99 club ông vua game đánh bài đổi thưởng uy tín số 1 Việt Nam. Để khích lệ tinh thần của anh em ban quản trị xin gửi tặng cho game thủ may mắn nhất những bộ giftcode fun99 club miễn phí. Đây là các phần quà cực giá trị có mệnh giá lên đến 100k được phát tặng hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh giftcode fun99 club in Sự Kiện Nhận Giftcode Fun99.club

Sự kiện chia sẻ giftcode được diễn ra hàng ngày tại trang web này. Mỗi ngày sẽ có 100 bạn may mắn nhận được giftcode. Nếu như bạn nhanh tay có thể nhận được vài bộ giftcode miễn phí. Nhưng bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn sau đây để nhận thưởng. Rất đơn giản để có nhận code fun99 club chỉ cần thực hiện 3 yêu cầu sau đây.

Nhận giftcode fun99 club giá trị cực lớn miễn phí

Bất kỳ ai cũng có thể nhận được giftcode, làm đẩy đủ 3 bước sau là đã có thể nhận được một phần quà giá trị và thoải mái cày cuốc.

Bước 1: Xếp hạng 5 sao cho bài viết này, sau đó chia sẻ lên Facebook tag 3 người bạn vào nhé.

Bước 2: Tìm fanpage của Gamedoithoi2019.com sau đó nhấn like và chia sẻ.

Bước 3: Khi bạn đã like và chia sẻ thì nhắn tin cho fanpage kèm theo tên game mà bạn muốn nhận giftcode.

Hình ảnh giftcode fun99 club 1 in Sự Kiện Nhận Giftcode Fun99.club

Tặng giftcode fun99 club trị giá 100k miễn phí

Nhận được thông báo ban quản trị sẽ kiểm duyệt sau đó gửi mã giftcode fun99 club trực tiếp qua fanpage Facebook. Bạn cần phải nhập ngay mã giftcode nếu như không muốn giftcode bị hết hạn. Mã giftcode chỉ có thời gian sử dụng là 24h thôi. Nếu như không được sử dụng nó sẽ tự động reset lại để cung cấp cho người khác.

Nhanh tay lên và nhận ngay các phần quà giá trị từ bộ giftcode fun99 club. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ qua fanpage để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nhấn Để Tải Game

THÔNG TIN

Cập nhật 05/11/18

Phiên bản 1.0

Danh mục Giftcode Game Đổi Thưởng

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 3.52/5 (13 phiếu)
Từ khóa: ,
Cùng chuyên mục
Tặng giftcode bay777 club giá trị lớn icon

Tặng giftcode bay777 club giá trị lớn

Bay777 club là cổng game đổi thưởng uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Với con số người tham gia cực lớn, với các hình thức mini game mới lạ độc đáo cùng hệ thống đổi thưởng đa dạng. Ngoài những phiên bản mini game đa...

2.2K
Giftcode Thanthai.club icon

Giftcode Thanthai.club

Thanthai.club là một cổng game đổi thưởng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Tất cả là nhờ vào sự ủng hộ của các anh em trên khắp đất nước. Để mục vụ anh em tốt hơn và cũng là lời cảm ơn đến người chơi đã...

2.3K
Sự Kiện Tặng Giftcode PINVIP CLUB Trị Giá 50K icon

Sự Kiện Tặng Giftcode PINVIP CLUB Trị Giá 50K

Vậy là pinvip.club đã được phát hành hành một khoảng thời gian rồi. Rất may mắn khi game ra thị trường đã được anh em yêu thích và có phản hồi tích cực. Để tri ân các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi...

1.3K