Giftcode Fanvip Club icon Giftcode Fanvip Club
8.1K lượt tải
Miễn phí

Tặng gift code fanvip club giá trị 100k miễn phí mới nhất


Fanvip club huyền thoại đã trở lại với chúng ta rồi anh em ơi. Ngay sau khi có màn comback rất hoành tráng nhiều game thủ đã lập tức tìm kiếm các thông tin và tham gia ngay vào game. Thật sự đây là một nguồn động lực rất lớn đến từng thành viên trong ban quản trị. Bởi sự tin tưởng và yêu thương đối với fanvip.

Tặng 1000 code fanvip club trị giá 100k miễn phí

Chính vì thế BQT xin gửi tặng tới game thủ bộ code fanvip club giá trị cực lớn. Sự kiện sẽ được diễn ra hàng ngày, bạn có thể nhận quà livestream của fanpage hoặc nhận qua bài viết này. Mỗi ngày sẽ có 1000 xuất quà được gửi đến game thủ với giá trị lớn lên đến 100K cho mỗi bộ giftcode.

Hình ảnh giftcode fanvip club in Giftcode Fanvip Club

Để nhận được phần thưởng bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Do số lượng có hạn nên những bạn nào nhanh tay nhất mới có thể thưởng nhé. Nếu như ai chưa may mắn nhận được giftcode fanvip club thì hãy chờ đến 18h ngày hôm sau sự kiện sẽ bắt đầu.

Cách nhận gift code fanvip club mới nhất 2019 miễn phí

Lưu ý: Bất cứ bạn nào cũng có cơ hội nhận thưởng, chỉ cần thực hiện đúng với các yêu cầu dưới bài viết này là được.

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội, trang cá nhân facebook dưới dạng công khai.

Bước 2: Like & Share fanpage chủa gamedoithuong2019.com

Bước 3: Sau khi chia sẻ xong thì bạn nhớ chụp ảnh màn hình lại. Rồi bạn nhắn tin cho fanpage kèm theo hình ảnh đã chụp. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt sau đó gửi giftcode cho bạn.

Hình ảnh giftcode fanvip club 1 in Giftcode Fanvip Club

Rất nhiều người đã nhận được code fanvip club bạn có thể kiểm chứng trên fanpage. Chúng tôi livestream và gửi tặng giftcode dưới video. Hãy cùng tham gia ngay và nhận thưởng và trở thành đại gia cùng với Fanvip nhé.

Nhấn Để Tải Game

THÔNG TIN

Cập nhật 04/11/18

Phiên bản 1.0

Danh mục Giftcode Game Đổi Thưởng

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.18/5 (26 phiếu)
Từ khóa: , , ,
Cùng chuyên mục
Sự kiện loan tin nhận ngay giftcode Ngon.club VIP icon

Sự kiện loan tin nhận ngay giftcode Ngon.club VIP

Giftcode game đổi thưởng là một đoạn mã có chứa các phần quà hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí. Nó được nhà phát hành game tạo ra nhằm mục đích mở sự kiện tặng cho các thành viên đang tham gia chơi game. Trong bài viết...

1.2K
Code king.fun 2019 nhận ngay 100K king miễn phí icon

Code king.fun 2019 nhận ngay 100K king miễn phí

Các sự kiện tặng code king.fun liên tục được mở ra cho anh em. Các bạn đang chơi game tại đây ngay tại lúc này trên bài viết sau đây. Toàn bộ phần thưởng được nhà phát hành cùng với gamedoithuong2019.com gửi tặng. Nếu như mọi người còn...

894