Tặng gift code bắn cá rồng online vip trị giá 50K miễn phí icon Tặng gift code bắn cá rồng online vip trị giá 50K miễn phí
3.7K lượt tải
Miễn phí

Tặng gift code bắn cá rồng online vip trị giá 50K miễn phí


Nhân dịp sự kiện chi ân người chơi BQT quyết định mở thưởng code bắn cá rồng online miễn phí. Đợt sự kiện này áp dụng cho mọi đối tượng người chơi không phân biệt VIP hay thường.

Chúng tôi sẽ chia sẻ 2000 giftcode miễn phí cho toàn bộ người chơi thông qua bài viết này. Để nhận được code miễn phí vui lòng làm theo hướng dẫn ở bên dưới.

Nhận code bắn cá rồng online vip miễn phí

Như bạn đã biết giftcode bắn cá rồng không phải là dễ kiếm. Chúng ta phải tìm ở các sự kiện hoặc dùng tiền để mua. Trong mỗi bộ giftcode thì sẽ có chứa các gói quà tặng hoặc là vàng, xu. Ở đây thì bộ giftcode dành tặng các bạn là chứa gold để chơi game.

Hình ảnh code ban ca rong online in Tặng gift code bắn cá rồng online vip trị giá 50K miễn phí

Với số lượng ít ỏi là 2000 mã chắc chắc sẽ không thể phân phát đủ cho toàn bộ mọi người. Chính vì thế những ai nhanh tay và may mắn nhất mới có được code bắn cá rồng online này. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé các bạn.

Bước 1: Đánh giá 5 sao cho bài viết bên dưới và chia sẻ bài viết ở dạng công khai. Tag 5 người bạn vào

Bước 2: Nhắn tin về địa chỉ fanpage bancadoithuongthecao.com để nhận giftcode miễn phí.

Hình ảnh code ban ca rong online 1 in Tặng gift code bắn cá rồng online vip trị giá 50K miễn phí

Những ai nhanh tay nhất sẽ nhận được phần thưởng giá trị 50K hoàn toàn miễn phí. Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn. Những ai không làm theo hướng dẫn đăng ký sẽ không nhận được code.

Giftcode bắn cá rồng online lấy từ đâu?

Chắc chắn câu hỏi của bạn sẽ đặt ra như vậy đúng không? Việc có được giftcode hoàn toàn dùng tiền để mua. Nhưng mình có biết chỗ đại lý mua rất rẻ thế lên cũng không đán bao nhiêu cả. Việc chia sẻ cho các bạn hoàn toàn là thật và miễn phí. Xin lưu ý chúng tôi không lấy bất kỳ khoản phí nào khi tặng giftcode.

Nếu như bạn chưa tải game bắn cá rồng online hãy download sau đó thì nhập giftcode nhé.

Đơn vị hỗ trợ: https://gamedoithuong2019.com/

Nhấn Để Tải Game

THÔNG TIN

Cập nhật 13/02/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Giftcode Game Đổi Thưởng

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.18/5 (51 phiếu)
Cùng chuyên mục
Tặng giftcode bay777 club giá trị lớn icon

Tặng giftcode bay777 club giá trị lớn

Bay777 club là cổng game đổi thưởng uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Với con số người tham gia cực lớn, với các hình thức mini game mới lạ độc đáo cùng hệ thống đổi thưởng đa dạng. Ngoài những phiên bản mini game đa...

2.3K
Giftcode e168.club trị giá 200k được phát miễn phí tại đây icon

Giftcode e168.club trị giá 200k được phát miễn phí tại đây

Giftcode e168.club đang được chia sẻ rộng rãi nhân dịp sự kiện quốc khánh. Anh em game thủ nhanh chóng làm theo hướng dẫn để nhận quà từ gamedoithuong2019.com nhé. Sẽ có rất nhiều mã code e168 được dành tặng các bạn. Đừng bỏ lỡ các phần...

710
Sự Kiện Tặng Giftcode PINVIP CLUB Trị Giá 50K icon

Sự Kiện Tặng Giftcode PINVIP CLUB Trị Giá 50K

Vậy là pinvip.club đã được phát hành hành một khoảng thời gian rồi. Rất may mắn khi game ra thị trường đã được anh em yêu thích và có phản hồi tích cực. Để tri ân các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi...

1.3K