Tặng code Bạch Kim Club 500K miễn phí – Nhận ngay icon Tặng code Bạch Kim Club 500K miễn phí – Nhận ngay
172 lượt tải
Miễn phí

Tặng code Bạch Kim Club 500K miễn phí - Nhận ngay


Gamedoithuong2019.com phát hành code Bạch Kim Club miễn phí cho game thủ. Với tổng giá trị của bộ code là 500K sau đây sẽ được gửi tặng miễn phí đến bạn đọc. Nhưng trước đó cần phải đọc qua các thông tin sự kiện để chính thức có được món quà này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật phần thưởng cho bạn trong dịp tết này.

Trên Fanpage và trong game đang đăng tải sự kiện trao phần quà cho người chơi. Nhưng không mấy ai biết được làm như thế nào để rinh giftcode bachkim.club về cả. Biết được điều đó mình sẽ cập nhật các bước đăng ký ở bên dưới bài viết này để gửi cho mọi người.

Hướng dẫn nhận code Bạch Kim Club

Thông tin sự kiện:

Số lượng code: 1000 mã

Phần thưởng: Thẻ 500K

Cách nhận: Đăng ký

Hình ảnh code bach kim club in Tặng code Bạch Kim Club 500K miễn phí - Nhận ngay

Bước 1: Nhấn tham gia vào nhóm theo đường link https://www.facebook.com/groups/aebachkim/

Bước 2: Nhấn vào đường link để gửi tin nhắn báo danh. Bạn gửi thông tin tài khoản hoặc địa chỉ email đăng nhập, Facebook.

Bước 3: Nhận mã code thông qua email hoặc Facebook.

Hình ảnh code bach kim club 1 in Tặng code Bạch Kim Club 500K miễn phí - Nhận ngay

Trong phần thưởng này thì mọi người sẽ nhận được mã thẻ cào để nạp vào tron game và nhận quà tặng. Ngoài ra sẽ được ưu tiên lên VIP và nhận thêm thẻ cào điện thoại mới khi chơi game.

Ngoài ra còn có các loại code bạch kim club trị giá 10K, 20K, 50K được phát hành. Nếu bạn là người may mắn sẽ nhận được thông báo hãy di chuyển đến các địa điểm đại lý để nhận mã code này. Các điểm giao dịch sẽ được thông báo trên hội nhóm nhé các bạn.

Nhận code Bạch Kim Club ngay bây giờ

Còn chờ gì nữa mà không tham gia vào các sự kiện của chúng tôi để nhận giftcode miễn phí. Hãy truy cập vào trong bài viết này thường xuyên hơn để cập nhật về event nhé. Đồng thời cũng tải game đăng ký tài khoản chơi ngay hôm nay để phát tài thôi nào.

Nhấn Để Tải Game

THÔNG TIN

Cập nhật 03/01/20

Phiên bản 1.0

Danh mục Giftcode Game Đổi Thưởng

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 3.3/5 (2 phiếu)
Cùng chuyên mục
Code king.fun 2019 nhận ngay 100K king miễn phí icon

Code king.fun 2019 nhận ngay 100K king miễn phí

Các sự kiện tặng code king.fun liên tục được mở ra cho anh em. Các bạn đang chơi game tại đây ngay tại lúc này trên bài viết sau đây. Toàn bộ phần thưởng được nhà phát hành cùng với gamedoithuong2019.com gửi tặng. Nếu như mọi người còn...

857
Tặng giftcode mely.win vip 50K nhân dịp ra mắt cổng mới icon

Tặng giftcode mely.win vip 50K nhân dịp ra mắt cổng mới

Các game thủ thân mến chúng ta đã có thể nhận được giftcode mely.win từ nhà phát hành. Hiện nay sẽ có nhiều mã giá trị giúp các bạn chơi game thoải mái mà không cần nhận thưởng. Trong bài viết dưới đây gamedoithuong2019.com sẽ mang đến cho...

582
Code xanh9 win vip cực khủng trị giá 200K mới nhất 2019 icon

Code xanh9 win vip cực khủng trị giá 200K mới nhất 2019

Nhân dịp sự kiện khai mở máy chủ ban quản trị xin mở sự kiện chia sẻ code xanh9 win miễn phí. Phần thưởng này giá trí lên đến 200K được phân phát chia sẻ cho tất cả mọi người. Bộ mã này được chính nhà phát hành...

1.9K Android, iOS